1029 Người đang Online

1. Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Công an và Quân đội là hai cánh tay của nhân dân, của Đảng, của Chính phủ, của vô sản chuyên chính”, trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng ta luôn xác định: “Củng cố quốc phòng, an ninh, bảo vệ Tổ quốc là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên” và chăm lo xây dựng các lực lượng vũ trang nhân dân chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Sáng 28/2, Kỳ họp thứ chín HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh.

 

Sáng 27/2, Tỉnh uỷ Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ và chia tay các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh khoá XIII được nghỉ chế độ hưu trí.

Bộ Công an vừa dự thảobáo cáo tổng kết thi hành Luật Nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài (NNN) tại Việt Nam. Dự thảo báo cáo được đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử Bộ Công an để lấy ý kiến đóng góp của nhân dân trong thời gian 2 tháng kể từ ngày đăng.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Ðảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019), đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài viết, nêu bật những thành tựu của đất nước năm 2018, nhìn lại ba năm thực hiện Nghị quyết Ðại hội XII của Ðảng, nhất là về phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng, chỉnh đốn Ðảng; phòng,, chống tham nhũng, tiêu cực; đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp ngang tầm nhiệm vụ; chủ động, tích cực hội nhập quốc tế; một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Ngày 19/01/2019, Công an tỉnh Lai Châu đã phối hợp với Cục Hậu cần Bộ Công an, Báo Thế giới tiếp thị Online và các nhà tài trợ tổ chức trao, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Tả Ngảo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.

Công an huyện Mường Tè vừa tổ chức gặp mặt đại biểu là trưởng bản, Bí thư chi bộ, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn xã Tà Tổng năm 2018. Dự buổi gặp mặt có Đại tá Lò Văn Bích – Phó giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Đức Hiển – Phó chủ tịch UBND huyện Mường Tè.

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều về quy chế tuyển sinh đại học chính quy 2019 để lấy ý kiến dư luận. Một trong những điểm mới đáng chú ý trong dự thảo là bổ sung quy định hưởng ưu tiên đối với các sĩ quan, chiến sĩ công an.

Ngày 24-1, Cục Đào tạo (Bộ Công an) cho biết, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, để kịp thời triển khai công tác tuyển sinh hệ chính quy tuyển mới, Cục Đào tạo hướng dẫn Công an các đơn vị, địa  phương và các học viện, trường CAND một số nội dung như sau:

Chiều ngày 21/1/2019, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến, tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ thời gian tới của Ban Chỉ đạo 138/CP và Ban Chỉ đạo 389 quốc gia

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CÔNG AN TỈNH LAI CHÂU
Giấy phép số: 81/GP-TTĐT do Sở Thông tin & Truyền thông Lai Châu cấp ngày: 08/02/2017
Địa chỉ: Tổ 16, Phường Tân Phong, TP. Lai Châu
Số điện thoại: 069 2469 502
Chịu trách nhiệm: Trưởng Ban Biên tập - Phó Giám đốc Công an tỉnh Đại tá Vừ A Chía
Ghi rõ nguồn www.congan.laichau.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này