Ngày 26/11/2019, Công an huyện Tam đường phối hợp với Công an huyện Tân Uyên bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Mạnh về hành vi trộm cắp tài sản.

Quốc hội dành ngày hôm nay (27-11) để thảo luận về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng, biểu quyết thông qua một loạt nghị quyết và tiến hành bế mạc kỳ họp.

Tại hội nghị, tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc - Năm 2019" Khối CSND, các đơn vị trong Khối đã bình xét, suy tôn và đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh xét và đề nghị Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2019 cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội.

Ngày 23/11/2019, Công an tỉnh phối hợp với Hội từ thiện Phước Thiện và những người bạn tổ chức chương trình Thiện nguyện “áo ấm cho em năm 2019”.

Ngày 26-11, tại Hà Nội, Học viện Chínhh trị CAND phối hợp với Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị (Bộ Công an) tổ chức Toạ đàm khoa học “Nâng cao hiệu quả quán triệt, thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW (Nghị quyết số 35), ngày 22-10-2018 của Bộ Chính trị về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Ngày 22/11, thừa uỷ quyền của Ban giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Phạm Văn Tuấn - Trưởng phòng Cảnh sát PCCC&CHCN, Công an tỉnh đã trao giấy khen cho 4 đơn vị điển hình tiên tiến trong công tác PCCC huyện Than Uyên.

Tăng cường công tác từ thiện, tình nghĩa vì cộng đồng hướng đến đối tượng là những gia đình nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn được Chi bộ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đặc biệt quan tâm.

Lợi dụng vào tình hình bất ổn ở ở Hồng Kông, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, phản động đã có những suy diễn, xuyên tạc tình hình dân chủ ở Việt Nam...

Theo thông báo của Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh, đơn vị đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Phạm Chí Dũng để điều tra về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước CHXNCN Việt Nam” theo Điều 117 - Bộ luật Hình sự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017).

Ngày 23/11/2019, trên mạng xã hội xuất hiện một số trang cá nhân, nhóm trên Facebook chia sẻ thông tin về vụ việc Công an huyện Phong Thổ bắt 03 đối tượng đưa 09 trẻ em trái phép qua biên giới. Qua xác minh của các đơn vị nghiệp vụ xác định đây là thông tin sai sự thật, các đối tượng đưa lên nhằm mục đích “câu like”. Cụ thể: