Công an huyện Than Uyên công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ sáu - 13/09/2024 06:57
Chiều ngày 13/9/2024, Công an huyện Than Uyên long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ đối với 12 đồng chí thuộc Công an huyện Than Uyên. Trung tá Trần Công Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện chủ trì buổi Lễ. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí đại diện cấp ủy, chính quyền thị trấn Than Uyên, xã Phúc Than, Mường Than, Mường Mít, Mường Kim, Tà Hừa; các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Chỉ huy và CBCS Công an huyện.
Trước đó, ngày 11/9/2024, Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đã ký, ban hành các quyết định về công tác cán bộ đối với 12 đồng chí thuộc Công an huyện Than Uyên: bổ nhiệm Đại úy Lìm Văn Hùng – cán bộ Công an xã Mường Than giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Mường Than; điều động và bổ nhiệm Đại úy Thào Văn Hoàng – cán bộ Đội Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an xã Mường Kim; điều động Trung tá Lò Trung Thành – Đội Trưởng Đội Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Mường Mít; điều động Thiếu tá Nguyễn Ngọc Bính – Trưởng Công an xã Mường Mít đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội Trưởng Đội Tham mưu; điều động Trung tá Lê Văn Nam – Trưởng Công an thị trấn Than Uyên đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Phúc Than; điều động Thiếu tá Quách Mạnh Trường – Trưởng Công an xã Phúc Than đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn Than Uyên; điều động Thiếu tá Hoàng Đình Thiện – Đội Trưởng Đội Cảnh sát THAHS và HTTP đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an xã Tà Hừa; điều động Thiếu tá Lường Văn Lợi – Trưởng Công an xã Tà Hừa đến nhận công tác và giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát THAHS và HTTP; bố trí Thiếu tá Nguyễn Văn Hải – Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH (cũ) giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy; bố trí Đại úy Nguyễn Ngọc Nam – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH (cũ) giữ chức vụ Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy; bố trí Đại úy Nguyễn Văn Thanh – Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về kinh tế, ma túy (cũ) giữ chức vụ Đội trưởng Đội Cảnh sát ĐTTP về hình sự, kinh tế, ma túy.
ae8479c23c7e9b20c26f
Đ/c Trung tá Trần Công Dũng - Trưởng Công an huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động công tác
e5b2d80ac0b667e83ea7
Đ/c Trung tá Trần Công Dũng - Trưởng Công an huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bố trí công tác
eb6de66bb6d7118948c6
Đ/c Trung tá Trần Công Dũng - Trưởng Công an huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 02 đồng chí tân Phó Trưởng Công an xã

Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Trần Công Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.
b56bebcebd721a2c4363
Đ/c Trung tá Trần Công Dũng - Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Trần Công Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện yêu cầu các đồng chí được điều động, bổ nhiệm nhanh chóng tiếp cận, tập trung nghiên cứu chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức hoạt động và quy chế làm việc của đơn vị mới để tiếp tục phát huy năng lực sở trường và kinh nghiệm công tác thực tiễn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
9bc22b4a7ef6d9a880e7
Đ/c Đại úy Thào Văn Hoàng - Tân Phó Trưởng Công an xã Mường Kim đại diện phát biểu nhận nhiệm vụ

Đại diện cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm Đại úy Thào Văn Hoàng – Tân Phó Trưởng Công an xã Mường Kim, nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trưởng Công an huyện, đồng chí khẳng định sẽ luôn nỗ lực, tích cực nghiên cứu, học hỏi trau dồi kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao./.

Tác giả: TvHoàng