Khai giảng lớp tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024

Thứ hai - 16/09/2024 22:17
Quang cảnh Lớp tập huấn
Sáng 17/9/2024, Công an huyện Tam Đường tổ chức Lễ Khai giảng lớp tập huấn Điều lệnh, quân sự, võ thuật năm 2024. Dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng có đồng chí Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện, Trưởng Ban Tổ chức lớp tập huấn; đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn và 75 CBCS tham gia tập huấn đợt 1.
IMG 8982
Đồng chí Thượng tá Giàng A Tằng - Trưởng Công an huyện phát biểu Khai mạc Lớp tập huấn
Phát biểu tại Lễ Khai giảng, đồng chí Trưởng Công an huyện nhấn mạnh, công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật được xem là nhiệm vụ chính trị trọng tâm trong công tác xây dựng lực lượng, là nếp sống văn hóa trong lực lượng vũ trang, là kỷ luật, kỷ cương trong công tác quản lý cán bộ, chiến sĩ của Công an huyện. Trong thời gian tập huấn, cán bộ, chiến sĩ sẽ được quán triệt các nội dung, những kiến thức mới của Bộ Công an quy định về công tác Điều lệnh, quân sự, võ thuật; hướng dẫn một số động tác mới sửa đổi, bổ sung; thực hiện một số động tác đội ngũ từng người tay không, đội ngũ đơn vị tiểu đội, trung đội và Nghi lễ CAND, bài võ tổng hợp 25, 38, 44 động tác và bài Mai Hoa Quyền 52 động tác...
IMG 8985
Các đại biểu tham dự Lớp tập huấn
Kết quả tập huấn là một tiêu chí để đánh giá, xét phân loại thi đua trong phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024. Do đó để đợt tập huấn đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra, Lãnh đạo Công an huyện Tam Đường yêu cầu việc tổ chức tập huấn, huấn luyện phải đảm bảo nghiêm túc, đúng yêu cầu, nội dung, thời gian, có kiểm tra, đánh giá kết quả cụ thể. Các học viên tham gia tập huấn phải có ý thức, tinh thần học tập nghiêm túc, tiếp thu đầy đủ các nội dung mà báo cáo viên truyền đạt, huấn luyện, góp phần xây dựng lực lượng Công an Tam Đường chính quy, tinh nhuệ, hiện đại đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Công an huyện Tam Đường

Tags: điều lệnh