Tình nguyện hè 2024

Thứ bảy - 31/08/2024 06:11
Ngày 31/8/2024, Chi đoàn Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Nậm Nhùn; Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Hà Nội và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình tình nguyện hè tại xã Pú Đao, huyện Nậm Nhùn. Đây là hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, mang lại niềm vui và sự động viên kịp thời cho những hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn công tác phối hợp trao tặng phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Trong chương trình, đoàn công tác đã trao tặng 200 suất quà cho các em học sinh tại các điểm trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Đồng thời, 130 suất quà cũng đã được trao tận tay các hộ nghèo tại xã Pú Đao. Ngoài ra đoàn hỗ trợ thêm cho 32 em học sinh bán trú 200kg gạo và 30kg cá khô. Tổng giá trị các phần quà lên đến gần 60 triệu đồng, bao gồm nhu yếu phẩm và đồ dùng thiết yếu, góp phần hỗ trợ đời sống và khuyến khích tinh thần học tập của các em nhỏ.
Dự kiến, vào ngày 5/9/2024, đoàn công tác sẽ tiếp tục hành trình thiện nguyện, đến trao tặng hơn 600 chiếc áo, đồ dùng học tập và các nhu yếu phẩm cần thiết cho học sinh tại Trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở xã Nà Tăm, huyện Tam Đường. Tổng giá trị đợt hỗ trợ này là 50 triệu đồng, với mong muốn mang đến sự ấm áp và niềm vui cho các em học sinh trước thềm năm học mới, cũng như góp phần sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của người dân nơi đây.
Chương trình tình nguyện hè không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương và sự sẻ chia của các cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và các nhà hảo tâm, mà còn là hành động thiết thực góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.
Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện hè

Tác giả: An ninh Lai Châu