Tri ân, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ lực lượng An ninh đối tỉnh Lai Châu

Chủ nhật - 18/08/2024 20:30
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống CAND Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2024), vừa qua, lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh Lai Châu  đã đến thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác tại phòng An ninh đối ngoại.
Các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và CBCS đã thông tin nhanh tới các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ phòng An ninh đối ngoại nghỉ hưu về kết quả nổi bật trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, những chiến công, thành tích của lực lượng Công an tỉnh nhà trong thời gian qua.
Trong không khí ấm áp, thân tình, các đồng chí lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và tặng quà các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nghỉ hưu nhân Ngày truyền thống lực lượng CAND; đồng thời, bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn về những đóng góp, cống hiến to lớn của thế hệ lãnh đạo, cán bộ tiền nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an Lai Châu nói chung và phòng An ninh đối ngoại nói riêng, góp phần vào công cuộc xây dựng, bảo vệ, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo phòng An ninh đối ngoại chúc mừng và mong các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ nghỉ hưu mạnh khỏe; bằng trí tuệ, kinh nghiệm của mình tiếp tục dõi theo, động viên và có những đóng góp quý báu, góp phần xây dựng lực lượng Công an Lai Châu thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tác giả: Phòng An ninh đối ngoại