Hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống lực lượng CSND

Thứ hai - 15/07/2024 22:18

Ảnh: Lễ khởi công xây dựng nhà cho gia đình ông Lò Văn Diên
Ngày 13/7/2024  Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Than Uyên, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Than Uyên; Nhà tài trợ Tạp chí Môi trường - Xây dựng; tổ chức Chương trình tặng và khởi công ngôi Nhà hạnh phúc cho 02 hộ gia đình ông Lò Văn Diên, sinh năm: 1975, trú tại bản Tà Lồm, xã Khoen On, huyện Than Uyên và hộ gia đình bà Tòng Thị Nhình, sinh năm: 1964, trú tại bản Mở, xã Khoen On, huyện Than Uyên. Đây là những hộ nghèo, có hoàn cảnh hết sức khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để xây dựng nhà ở, hiện đang phải ở nhà tạm bằng gỗ, tre, nứa lá đã xuống cấp trầm trọng.
Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, thiết thức chào mừng 62 năm lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2024). Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Công an tỉnh Lai Châu và Tạp chí Môi trường - Xây dựng trong công tác an sinh xã hội với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, việc chăm lo đời sống của nhân dân đặc biệt là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, qua chương trình thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống góp phần phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Tác giả: Phòng Cảnh sát hình sự