Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

Tăng cường cơ sở đảm bảo ANTT tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT
(Ngày đăng :04/08/2022 4:01:13 CH)

Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Ngày 3/8, Công an tỉnh vừa tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch tăng cường cơ sở đảm bảo ANTT tại các địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT tại các huyện Sìn Hồ, Nậm Nhùn, Mường Tè. Đại tá Nguyễn Viết Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị có các đồng chí trong Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các huyện Mường Tè, Sìn Hồ, Nậm Nhùn; lãnh đạo đội An ninh, trưởng Công an các xã trong kế hoạch tăng cường cơ sở.

Theo Kế hoạch, Công an tỉnh thành lập 3 tổ công tác tăng cường cơ sở ở địa bàn 7 xã thuộc ba huyện gồm: Tả Ngảo, Phìn Hồ, Hồng Thu, Tả Phìn (huyện Sìn Hồ); Trung Chải, Hua Bum (huyện Nậm Nhùn); Tà Tổng (huyện Mường Tè) với mục đích tập trung lực lượng, phương tiện, biện pháp nghiệp vụ huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị nhằm bảo đảm ANTT, giải quyết các vấn đề nổi lên tại địa bàn trọng điểm, phức tạp về ANTT.

Nội dung công tác tập trung tham mưu cấp ủy, chính quyền trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện các biện pháp bảo đảm ANTT; huy động sức mạnh của các ban, ngành cơ sở phối hợp với lực lượng Công an trong công tác bảo đảm ANTT và giải quyết các vấn đề nổi lên, nhất là hoạt động tuyên truyền, phát triển tà đạo, đạo lạ ở địa bàn; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền, tăng cường tuyên truyền nâng cao nhận thức pháp luật của nhân dân về các quy định của pháp luật, âm mưu, phương thức thủ đoạn của các thế lực thù địch, phản động lợi dụng các vấn đề tự do tín ngưỡng, tôn giáo, dân tộc; áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh, trấn áp tội phạm; đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc góp phần bảo đảm ANTT ngay tại cơ sở.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu các đơn vị thực hiện kế hoạch hiệu quả; cán bộ, chiến sỹ tăng cường cơ sở gần dân, sát dân thực hiện “4 cùng” với nhân dân; xây dựng chương trình, kế hoạch công tác cụ thể; đoàn kết, thống nhất trong quá trình công tác; phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng ở cơ sở; chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân; thực hiện tốt chế độ thông tin, báo cáo./.

,