Bàn giao 01 đối tượng theo Quyết định truy tìm của CAH Sơn Dương, Tuyên Quang

Thứ hai - 06/05/2024 20:32
Ngày 04/5/2024, Công an huyện Phong Thổ bàn giao 01 người theo Quyết định truy tìm số 25/QĐ-TT ngày 04/9/2023 của Công an huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu về tăng cường công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Phong Thổ đã chủ động quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, tập trung lực lượng, phương tiện, triển khai các phương án, kế hoạch nhằm bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn.

Căn cứ Quyết định truy tìm người số 25/QĐ-TT, ngày 04/9/2023 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang về công tác truy tìm trong lĩnh vực phòng chống tội phạm và đảm bảo an toàn xã hội. Căn cứ yêu cầu giải quyết nguồn tin về tội phạm vụ “Cố ý gây thương tích xảy ra ngày 02/9/2023 tại thôn Gò Đình, xã Hồng Lạc, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang”. Qua công tác nắm tình hình và triển khai các biện pháp nghiệp vụ, vào hổi 15 giờ 30 phút, ngày 04/5/2024, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an huyện Phong Thổ, Công an xã Bản Lang chủ trì, phối hợp với Công an xã Khổng Lào, Đội CSĐTTP về HS-KT-MT đã tiến hành thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Bản Lang, phát hiện 01 đối tượng có thông tin lai lịch theo quyết định truy tìm người số 25/QĐ-TT của Công an huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Ảnh: Đối tượng Hà Hoảng Thường

Tổ công tác đã mời đối tượng trên về trụ sở Công an xã Bản Lang để làm việc, tại trụ sở Công an xã, đối tượng khai tên là Hà Hoàng Thường, sinh năm: 13/01/2000, nơi đăng ký HKTT: Thôn Phú Thịnh, xã Trường Sinh, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, là đối tượng trong quyết định truy tìm người số 25/QĐ-TT, ngày 04/9/2023 của Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Công an xã Bản Lang đã báo cáo lãnh đạo Công an huyện Phong Thổ và liên hệ đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đến tiếp nhận đối tượng theo quy định của pháp luật.

Qua đây, đã thể hiện tinh thần chủ động, kiên quyết trong đấu tranh với tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật của lực lượng Công an huyện Phong Thổ nói riêng, lực lượng Công an nhân dân nói chung, thể hiện sự hiệu quả, hiệp đồng trong công tác chỉ đạo, phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ giữa Công an huyện Phong Thổ với các đơn vị, qua đó góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn, mang lại sự bình yên cho Nhân dân.

Tác giả: CAH Phong Thổ