Công tác chuẩn bị trước Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ

Thứ năm - 27/07/2023 20:52
Để việc tổ chức “điểm”, “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023 mời đại biểu Trung ương đến dự, động viên cơ sở theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra.
Công tác chuẩn bị trước Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ
Để việc tổ chức “điểm”, Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2023 mời đại biểu Trung ương đến dự, động viên cơ sở theo đúng chương trình, kế hoạch đề ra. Chiều ngày 25/7/2023, Phòng PV05 phối hợp với phòng PV01 Công an tỉnh và Công an huyện Phong Thổ kiểm tra công tác chuẩn bị nơi tổ chức “điểm” ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại xã Khổng Lào, huyện Phong Thổ. Đoàn kiểm tra có đồng chí Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo phòng PV05; đại diện lãnh đạo phòng PV01.
Sau khi đi kiểm tra thực tế từng khu vực phục vụ ngày hội, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận công tác chuẩn bị tổ chức ngày hội diễn ra nghiêm túc, chu đáo; kế hoạch được xây dựng chi tiết với nhiều hoạt động phong phú, giàu bản sắc dân tộc.
Để ngày hội diễn ra an toàn, hiệu quả, tiết kiệm và nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo quần chúng Nhân dân tham gia, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đề nghị huyện Phong Thổ, Ban tổ chức ngày hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước, trong và sau ngày hội để Nhân dân thực sự hiểu được ý nghĩa của việc tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời yêu cầu Ban tổ chức ngày hội cần đặc biệt chú trọng công tác bảo đảm an ninh, an toàn lễ hội, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trước, trong và sau lễ hội./.

Tác giả: Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc