Định kỳ làm việc với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lai Châu

Thứ ba - 16/04/2024 21:11
Định kỳ làm việc với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lai Châu
Sáng ngày 15/4, đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh làm việc định kỳ với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Lai Châu.
Tại buổi làm việc, đồng chí thượng tá Phạm Trọng Hưng - Trưởng phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) đã báo cáo tóm tắt kết quả các mặt công tác 4 tháng đầu năm 2024 của đơn vị và kết quả thực hiện các chỉ tiêu công tác do Công an tỉnh giao phòng KTHS thực hiện trong năm 2024. Theo đó, trong 4 tháng đầu năm, lực lượng KTHS toàn tỉnh đã khám nghiệm tổng số 123 vụ việc, phòng KTHS khám nghiệm 15 vụ việc; tiến hành giám định 423 vụ việc với 1726 mẫu giám định; công tác kỹ thuật phòng, chống tội phạm được triển khai đạt theo chương trình công tác của đơn vị và chỉ tiêu công tác được giao.
Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng cũng lắng nghe các ý kiến của các đồng chí lãnh đạo phụ trách, chỉ huy các đội nghiệp vụ trình bày các giải pháp đột phá, các khó khăn vướng mắc trong công tác chuyên môn nhằm tìm biện pháp tháo gỡ. Bên cạnh đó còn các ý kiến đánh giá, gợi ý trong việc thực hiện các chỉ tiêu công tác của đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh Lai Châu đối với đơn vị.
Kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được của Phòng KTHS trong 4 tháng đầu năm 2024, giải đáp những kiến nghị đề xuất, ghi nhận những sáng tạo đột phá trong công tác chuyên môn của tập thể lãnh đạo, CBCS phòng KTHS, đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới CBCS phòng KTHS phải nỗ lực sớm hoàn thành các chỉ tiêu công tác chuyên môn, tăng cường kiểm tra, hướng dẫn lực lượng KTHS cấp huyện, chủ động phối hợp với các các đơn vị chức năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Phòng Kỹ thuật hình sự

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập213
  • Hôm nay48,983
  • Tháng hiện tại1,085,670
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,525,980
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down