Đoàn thanh niên CSCĐ Lai Châu hưởng ứng kỷ niệm 20 năm chia tách, thành lập tỉnh và 50 năm ngày truyền thống CSCĐ

Thứ tư - 03/01/2024 03:28
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới 2024, chào mừng 20 năm chia tách, thành lập tỉnh Lai Châu (01/01/2004 – 01/01/2024) và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát cơ động (15/4/1974 – 15/4/2024); được sự nhất trí của Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị Chi đoàn phòng Cảnh sát cơ động tổ chức giải thi đấu bóng chuyền giữa các phân đoàn và tổ chức Giao lưu thể thao (bóng đá, bóng chuyền) với Đoàn Cảnh sát cơ động Kỵ Binh – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động đang công tác tại Lai Châu.
Lãnh đạo đơn vị, BCH chi Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng vận động viên các đội bóng
Giải thi đấu bóng chuyền được tổ chức vào ngày 30/12/2023 quy tụ gần 40 vận động viên của 04 đội: Khối văn phòng; Đại đội Cảnh sát bảo vệ Mục tiêu; Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động; Trung đội Cảnh sát Đặc nhiệm. Với tinh thần đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều trận đấu kịch tính và hấp dẫn. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, gay cấn kết quả giải đấu như sau: giải Nhất thuộc về đội bóng Trung đội Cảnh sát đặc nhiệm; giải Nhì thuộc về đội bóng Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động; giải ba thuộc về đội bóng Đại đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu; giải khuyến khích thuộc về đội bóng Khối văn phòng.

Pha bóng giữa đội văn phòng với Đại đội CSBV mục tiêu
Ngày 01/01/2024 tổ chức Giao lưu thể thao với Đoàn Cảnh sát cơ động Kỵ Binh – Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động các môn bóng đá và bóng chuyền. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi cống hiến nhiều pha bóng hay, những đường bóng đẹp.
Lãnh đạo phòng PK02, Lãnh đạo đoàn CSCĐ kỵ binh chụp ảnh lưu niệm cùng các VĐV
Qua Giải thi đấu và giao lưu thể thao nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phong trào thể dục thể thao trong lực lượng Cảnh sát cơ động; tạo điều kiện cho CBCS có sân chơi lành mạnh, được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công tác tổ chức các hoạt động phong trào đoàn; đồng thời rèn luyện và nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ chiến sĩ, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Phòng Cảnh sát cơ động