Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Nghiệm thu đề tài khoa học “Công tác Công an bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Lai Châu”.

Thứ hai - 25/12/2023 19:54
Sáng ngày 25/12/2023, Công an tỉnh tổ chức nghiệm thu đề tài khoa học cấp cơ sở “Công tác Công an bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Lai Châu”. Đồng chí Đại tá Sùng A Súa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng; các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.
Đề tài khoa học cấp cơ sở “Công tác Công an bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Lai Châu” do đồng chí Trung tá Phạm Thị Thúy, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh làm chủ nhiệm. Mục tiêu nghiên cứu nhằm làm rõ nhận thức, đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác Công an bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Tại buổi nghiệm thu, các thành viên Hội đồng và thành viên phản biện đã đưa ra ý kiến nhận xét, đánh giá phản biện, như: Bổ sung, chỉnh sửa một số nội dung liên quan đến phương thức trình bày, bố cục, các giải pháp bám sát tình hình thực tế trên địa bàn tỉnh Lai Châu...Hội đồng đã bỏ phiếu đánh giá nghiệm thu đạt 100% đánh giá đề tài đạt loại Xuất sắc.
Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá đề tài cơ bản đáp ứng được những yêu cầu về mục tiêu, nhiệm vụ, đối tượng và phạm vi nghiên cứu; đánh giá thực trạng triển khai các mặt công tác Công an bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; các giải pháp có giá trị ứng dụng cao trong các đơn vị nghiệp vụ An ninh; Công an các huyện, thành phố.
Phát biểu kết luận, Đại tá Sùng A Súa, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, đánh giá nghiệm thu, đánh giá đề tài đã được hoàn thành bảo đảm yêu cầu về tiến độ và chất lượng; sự nỗ lực, cố gắng, đầu tư nghiên cứu công phu của Ban Chủ nhiệm đề tài. Đồng thời đề nghị Chủ nhiệm và các đồng chí thành viên nghiên cứu tiếp thu các ý kiến của thành viên trong Hội đồng để chỉnh sửa, bổ sung hoàn chỉnh gửi Bộ Công an theo quy định./.

Tác giả: Phòng An ninh Chính trị nội bộ