Hưởng ứng tháng hành động phòng chống ma túy

Kiểm tra công tác khai báo cư trú cho người nước ngoài tại Tam Đường

Thứ ba - 09/04/2024 05:33
gày 02/04/2024 Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lai Châu đã cử 02 CBCS phối hợp với Đội An ninh, Công an huyện Tam Đường tiến hành công tác kiểm tra, hướng dẫn, trên địa bàn huyện Tam Đường.
Kiểm tra công tác khai báo cư trú cho người nước ngoài tại Tam Đường
Ngày 02/04/2024 Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Lai Châu đã cử 02 CBCS phối hợp với Đội An ninh, Công an huyện Tam Đường tiến hành công tác kiểm tra, hướng dẫn, trên địa bàn huyện Tam Đường. Qua công tác kiểm tra tại 02 cơ sở (PUTALENG HOTEL, SKY GATE HOTEL) thường xuyên có người nước ngoài (NNN) lưu trú, các trường hợp NNN khi đến lưu trú đều có đầy đủ giấy tờ xuất nhập cảnh, đã được các cơ sở lưu trú khai báo đầy đủ trên hệ thống khai báo tạm trú cho NNN trên nền Internet.
Tổ công tác đã kiểm tra lại tài khoản khai báo tạm trú cho 02 khách sạn trên; tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở cho chủ các cơ sở lưu trú về việc thực hiện nghiêm công tác khai báo tạm trú cho NNN trên hệ thống khai báo điện tử và công tác phòng chống xuất nhập cảnh trái phép của NNN.
Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Giang, chủ khách sạn Sky Gate, bản Hô Ta, thị trấn Tam Đường, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu cho biết việc triển khai hệ thống khai báo tạm trú cho NNN trên nền Internet đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc khai báo tạm trú cho NNN đến lưu trú tại khách sạn, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo việc khai báo được thực hiện nhanh chóng, kịp thời theo đúng quy định./.
 

Tác giả: Phòng Quản lý xuất nhập cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập170
  • Hôm nay50,925
  • Tháng hiện tại890,654
  • Tháng trước1,581,485
  • Tổng lượt truy cập12,912,449
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down