100% Công an các xã trên địa bàn tỉnh được cấp xe ô tô chuyên dụng

Thứ sáu - 29/03/2024 05:57
Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại lễ trao xe
Chiều ngày 29/3, Công an tỉnh tổ chức lễ trao xe ô tô chuyên dụng của Bộ trưởng Bộ Công an cho công an các xã trên địa bàn tỉnh. Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì buổi lễ; dự lễ có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng Công an tỉnh, Công an các xã được nhận xe ô tô.
Tại buổi lễ, Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh đã bàn giao 15 xe ô tô chuyên dụng của Bộ trưởng Bộ Công an cho Công an các xã gồm: Công an xã Hố Mít, Nậm Cần, Nậm Sỏ thuộc huyện Tân Uyên; Công an xã Nậm Pì, Nậm Manh thuộc huyện Nậm Nhùn; Công an xã Chăn Nưa, Nậm Mạ, Pa Khóa, Phăng Sô Lin, Sà Dề Phìn, Tả Phìn thuộc huyện Sìn Hồ; Công an xã Bum Nữa, Bum Tở, Can Hồ, Mường Tè thuộc huyện Mường Tè.
IMG 9965
Được sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh, đến nay, Bộ Công an đã trang cấp xe ô tô chuyên dụng cho 106/106 Công an các xã trên địa bàn tỉnh.
IMG 9977
Việc trang cấp phương tiện xe ô tô chuyên dụng phục vụ công tác của lực lượng công an xã góp phần nâng cao hiệu quả thực thi nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát địa bàn, chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật của công an xã.
IMG 9982

Phát biểu tại buổi lễ Đại tá Sùng A Súa - Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Công an 15 xã được nhận xe ô tô. Đồng chí đề nghị công an các xã, phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc quản lý, bảo quản phương tiện, thường xuyên bảo dưỡng, sửa chữa kịp thời; sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả, phục vụ tốt nhất trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Ban Giám đốc Công an tỉnh trong công tác xây dựng lực lượng Công an tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác trong tình hình mới.
IMG 0030
Đại tá Sùng A Súa - Phó giám đốc Công an tỉnh kiểm tra phương tiện trước khi bàn giao cho Công an xã

Tác giả: Chí Tú - Phòng Hậu Cần