UBKT Đảng ủy Công an tỉnh dự Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 CAX Tung Qua Lìn

Thứ hai - 15/01/2024 04:30
Sáng ngày 15/01/2024, Đoàn công tác của Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh do đồng chí Trung tá Hoàng Minh Tiến Dũng – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đến thăm và tặng quà cho Công an xã Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ nhân dịp Công an xã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai chương trình công tác năm 2024.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Hoàng Minh Tiến Dũng đã thay mặt Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh ghi nhận những kết quả của Công an xã Tung Qua Lìn đã đạt được trong năm 2023, đặc biệt là việc đã tham mưu đưa xã Tung Qua Lìn ra khỏi xã trọng điểm phức tạp về an ninh trật tự, đồng thời đồng chí đã yêu cầu Công an xã Tung Qua Lìn trong năm 2024 tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tham mưu Cấp ủy chính quyền địa phương đề ra những biên pháp giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã.
Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Minh Tiến Dũng đã trao tặng Công an xã 01 tivi 32inch để chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tung Qua Lìn. Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an xã, đồng chí Thiếu tá Hồ Văn Biên – Trưởng Công an xã đã cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Hoàng Minh Tiến Dũng và Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đối với cán bộ chiến sĩ Công an xã Tung Qua Lìn, đây sẽ là động lực để cán bộ, chiến sĩ Công an xã yên tâm công tác, quyết tâm giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.
Đồng chí Trung tá Hoàng Minh Tiến Dũng – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Đảng ủy Công an tỉnh, Thủ trưởng Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tặng quà cho Công an xã Tung Qua Lìn

Tác giả: Ủy ban kiểm tra Đảng ủy