Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đường tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024

Thứ năm - 03/10/2024 03:20
Ngày 03/10/2024, tại Hội trường Công an huyện, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tam Đường đã tổ chức cho đoàn viên sinh hoạt chính trị về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời triển khai hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc thúc đẩy học tập suốt đời”.
IMG 3222
Chương trình sinh hoạt chính trị nêu trên là một hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng thiết thực, giúp mỗi cán bộ, đảng viên Công an huyện nhận thức sâu sắc hơn nữa những nội dung cơ bản, giá trị to lớn tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, từ đó tích cực rèn luyện, tu dưỡng; không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, ý chí chiến đấu, tác phong công tác, ý thức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Bên cạnh đó, đây còn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc đối với mọi người đặc biệt là thế hệ trẻ; khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc trau dồi nâng cao trình độ, kiến thức về mọi mặt của đoàn viên thanh niên trong Công an huyện, phục vụ tốt công tác chuyên môn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Tác giả: Công an huyện Tam Đường