Công an xã Bản Giang tuyên truyền pháp luật trong nhà trường

Thứ hai - 07/10/2024 04:01
Sáng ngày 07/10/2024, Công an xã Bản Giang, huyện Tam Đường phối hợp với Trường Trung học cơ sở và Tiểu học xã Bản Giang tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đầu năm học cho hơn 700 em học sinh của 02 cấp trường.
Quang cảnh buổi tuyên truyền
tt2
          Tại buổi tuyên truyền, đồng chí Thiếu tá Nguyễn Quang Trung - Trưởng Công an xã đã tuyên truyền về những nội dung cơ bản của Luật An toàn giao thông đường bộ, đồng thời hướng dẫn các em học sinh về các kỹ năng tham gia giao thông an toàn; phổ biến về phương thức thủ đoạn và cách phòng chống tội phạm lừa đảo qua mạng, tội phạm mua bán người và tác hại của ma tuý; qua đó giúp nâng cao nhận thức cho các em học sinh để chủ động phòng tránh các nội dung xấu, lừa đảo qua mạng xã hội, tệ nạn xã hội; đồng thời tuyên truyền, vận động các em tích cực tham gia tố giác tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật thông qua gia đình, nhà trường, Tổ bảo vệ ANTT bản, lực lượng Công an xã và qua đường dây nóng, qua mạng xã hội...
tt3