Thiên Thành Phát dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp : https://thienthanhphatco.com/cai-tao-sua-nha-da-nang/

Cửa lưới chống muỗi Akado https://akado.vn/

Dịch vụ thuê xe máy đà nẵng Bình Minh

Trang chủ Tin tức - Sự kiện Hoạt động của lực lượng Công an

Đồng chí Giám đốc công an tỉnh dự Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại 2 xã Mường Mô và Bản Hon
(Ngày đăng :15/08/2022 2:19:31 CH)

Đại tá Nguyễn Viết Giang phát biểu tại Ngày hội xã Mường Mô

Ngày 11/8, Đoàn Công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá, TS Nguyễn Viết Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến dự Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ tại 2 xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn và xã Bản Hon, huyện Tam Đường.

Đây là 2 xã được Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 2 huyện chọn tổ chức điểm.

Ngày hội còn có sự tham dự của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; Công an huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã; Công an các xã trên địa bàn huyện và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Ngày hội đã ôn lại những chiến công, thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong suốt 17 năm qua (19/8/2005 – 19/8/2022).

Tại các điểm tham dự, Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá hiệu quả trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ từng xã. Qua đó đưa ra định hướng về các nhóm giải pháp thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong thời gian tới sát hợp với tình hình địa bàn.

Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ gồm hai phần chính là phần lễ và phần hội. Ngoài phần lễ, phần hội được các xã tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với không khí vui tươi, sôi nổi. Qua đó, khích lệ, động viên cán bộ, nhân dân làm tốt hơn công tác giữ gìn an ninh trật tự; từng bước phát huy sức mạnh của toàn dân, toàn quân trong phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Tiết mục văn nghệ do đội văn nghệ quần chúng xã Mường Mô biểu diễn

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho đại diện chính quyền và nhân dân xã Mường Mô

Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho đại diện chính quyền và nhân dân xã Bản Hon

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen cho tập thể Chính quyền và Nhân dân xã Bản Hon về thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ