Công an xã Noong Hẻo bắt 1 vụ/2 đối tượng phạm tội về ma túy

Chủ nhật - 11/06/2023 23:00
Tiếp tục triển khai lực lượng thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy năm 2023. Tổ công tác Công an xã Noong Hẻo phối hợp lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Sìn Hồ thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát bảo đảm ANTT trên địa bàn xã Noong Hẻo. Vào hồi 09 giờ 45 phút, ngày 10/6/2023, tổ công tác làm nhiệm vụ tại bản Nậm Há, xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ phát hiện 01 đối tượng có biểu hiện nghi vấn, qua kiểm tra đối tượng là Quàng Văn Ín; SN 1981, trú tại bản Hay, xã Nậm Hăn, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu. Thu giữ: 0,61gam heroin; tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy đối với Quàng Văn Ín.
(Ảnh: hai đối tượng tại trụ sở Công an xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ)
(Ảnh: Đối tượng Quàng Văn Ín tại trụ sở Công an huyện)

Quá trình đấu tranh với Quàng Văn Ín, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Sìn Hồ đã ra Lệnh khám xét khẩn cấp và Giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Lò Thị Bươi, SN1972, trú tại bản Nậm Há, xã Noong Hẻo, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý. Trong quá trình khám xét, Công an huyện Sìn Hồ thu giữ tại nhà của Lò Thị Bươi 29,63 gam Heroin.

(Ảnh: Tổ công tác và đối tượng Lò Thị Bươi tại hiện trường cất dấu ma túy)

(Ảnh: Đối tượng Lò Thị Bươi chỉ nơi cất dấu ma túy)
(Ảnh: Đối tượng Lò Thị Bươi và vật chứng vụ án)