Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Phòng Cảnh sát ma túy tiếp bước em đến trường

Thứ tư - 04/10/2023 21:00
Liên Chi đoàn phòng PC04 và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã kêu gọi sự đóng góp từ cơ quan đơn vị và các mạnh thường quân, tổ chức trao tặng các em học sinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh 10 chiếc xe đạp, tổng giá trị 14 triệu đồng nhân dịp năm học mới.
Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu đang chăm sóc và nuôi dưỡng 87 em học sinh thuộc đối tượng bảo trợ xã hội. Năm học mới 2023-2024 đã đến, trong niềm vui chung của các em học sinh nô nức đến trường, những em học sinh tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh cũng đang chuẩn bị hành trang để bước vào năm học mới. Với mong muốn chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi cha mẹ nhưng luôn có sự phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống; phát huy tinh thần tương thân tương ái, nâng cao nhận thức, khơi dậy sự đoàn kết gắn bó, tình yêu thương đất nước, con người trong mỗi đoàn viên thanh niên. Liên Chi đoàn phòng PC04 và Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã kêu gọi sự đóng góp từ cơ quan đơn vị và các mạnh thường quân, tổ chức trao tặng các em học sinh tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh 10 chiếc xe đạp, tổng giá trị 14 triệu đồng nhân dịp năm học mới.

Tối ngày 28/9/2023, Trung tâm bảo trợ tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” Liên Chi đoàn PC04, Công an tỉnh Lai Châu - Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu đã tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp cho các em học sinh thuộc đối tượng bảo trợ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu. Tham dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Thượng tá Trịnh Xuân Hải, Trưởng phòng PC04 - Công an tỉnh Lai Châu và đồng chí Lò Văn Vượng - Trưởng phòng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án hình sự Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Lai Châu, các đồng chí đoàn viên 02 chi đoàn, cùng toàn thể các em thuộc đối tượng bảo trợ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Lai Châu.
Đây là món quà ý nghĩa, thiết thực dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, giúp cho việc sinh hoạt, học tập của các em thuận tiện hơn và nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 

Tác giả: CSMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập199
  • Hôm nay71,648
  • Tháng hiện tại1,209,387
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,814,487
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down