Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Phòng Tham mưu tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024

Thứ bảy - 25/05/2024 02:19
Đ/c Thượng tá Cao Thế Quang - Trưởng phòng Tham mưu trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm lên thiếu tá và trung tá.
Đ/c Thượng tá Cao Thế Quang - Trưởng phòng Tham mưu trao quyết định cho các đồng chí được thăng cấp bậc hàm lên thiếu tá và trung tá.
Chiều ngày 23/5/2024, Phòng Tham mưu Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng chí Thượng tá Cao Thế Quang - Trưởng phòng Tham mưu chủ trì buổi lễ. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo đơn vị cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ phòng Tham mưu.
Đồng chí Trung tá Vũ Quang Trường thay mặt ban tổ chức đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Trong dịp này Phòng Tham mưu vui mừng khi có 13 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, trong đó có 01 đ/c được nâng lương Thượng tá lần 2; 03 đ/c được thăng cấp bậc hàm từ thiếu tá lên Trung tá, 03 đ/c thăng cấp bậc hàm từ Đại úy lên Thiếu tá, 03 đ/c thăng cấp bậc hàm từ Thượng úy lên Đại úy và 03 đ/c được thăng cấp bậc hàm từ Trung úy lên Thượng úy.
IMG 3672
​​​​​​Đ/c Trung tá Vũ Quang Trường thay mặt ban tổ chức đã công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh
về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024
Tại Buổi lễ, đồng chí Thượng tá Cao Thế Quang - Trưởng phòng Tham mưu đã chúc mừng các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2024. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, nhắc nhở tới toàn bộ CBCS cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, không ngừng học tập rèn luyện bản lĩnh chính trị tư tưởng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, ngày càng nâng cao hiệu quả trong công tác Tham mưu của phòng. Việc thăng cấp bậc hàm, nâng lương là sự ghi nhận, đánh giá của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Công an tỉnh đối với công lao, thành tích, kết quả, sự phấn đấu trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự và xây dựng lực lượng Công an. Đây là niềm vinh dự lớn của mỗi cá nhân và cũng là niềm vui chung của phòng Tham mưu cũng như Công an tỉnh Lai Châu.
IMG 3808
Đ/c Thượng tá Đinh Hồng Dương - Phó trưởng phòng Tham mưu trao quyết định cho các đồng chí
được thăng cấp bậc hàm lên Đại úy, Thượng úy 
Thay mặt cho 13 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương, Đồng chí Thiếu tá Nguyễn Văn Hòa - Phó đội trưởng đội XDPT và BVANTQ gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, cán bộ chiến sĩ trong phòng luôn dành sự quan tâm, chia sẻ kịp thời và xin hứa không ngừng tu dưỡng, giữ vững phẩm chất đạo đức, cố gắng rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực về mọi mặt để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, trọng trách mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Tác giả: Văn Trình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập201
  • Hôm nay71,648
  • Tháng hiện tại1,206,664
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,811,764
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down