Nỗ lực tăng cường phối hợp các trường học tuyên truyền pháp luật cho học sinh

Thứ hai - 08/04/2024 04:18
Quang cảnh buổi tuyên truyền
Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng cho học sinh về phòng, chống tệ nạn xã hội; kỹ năng tham gia giao thông và đảm bảo an toàn, phòng cháy chữa cháy; sáng ngày 08/4/2024, Công an huyện Tam Đường phối hợp với Trường Tiểu học & THCS Nà Tăm tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho hơn 800 cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường.
Thông qua buổi tuyên truyền đã giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh nắm bắt được những quy định cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, những thủ đoạn của tội phạm mua bán người, dấu hiệu của bạo lực học đường, hành vi vi phạm pháp luật đối với vị thành niên, thanh niên và các quy định về phòng cháy, chữa cháy, nhằm hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trong lứa tuổi học sinh và đảm bảo trật tự an toàn tại cơ sở.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:
TT2TT3TT5

Tác giả: Công an huyện Tam Đường