Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản mới của Bộ Công an về công tác nghiệp vụ cơ bản

Thứ hai - 01/01/2024 01:54
Thượng tá Vũ Trọng Hiếu – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông quán triệt, triển khai những nội dung mới, nhiệm vụ trọng tâm theo các văn bản mới của Bộ Công an
Sáng ngày 29/12/2023, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức “Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản mới quy định về công tác nghiệp vụ cơ bản, công tác lấy lời khai, hỏi cung bị can của lực lượng Cảnh sát nhân dân cho hệ lực lượng Cảnh sát giao thông”.
Dự Hội nghị có tập thể lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Lai Châu.
Tại Hội nghị, Thượng tá Vũ Trọng Hiếu – Phó trưởng phòng Cảnh sát giao thông đã quán triệt, triển khai những nội dung mới, nhiệm vụ trọng tâm theo các văn bản mới của Bộ Công an về công tác nghiệp vụ cơ bản và công tác lấy lời khai, hỏi cung bị can theo chức năng, nhiệm vụ của hệ lực lượng Cảnh sát giao thông, đồng thời chỉ ra những vấn đề cần lưu ý khi thực hiện các mặt công tác này, khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế, tránh để xảy ra vi phạm, khuyết điểm trong thời gian tới. Cán bộ, chiến sĩ tham gia Hội nghị tích cực thảo luận, trao đổi những kinh nghiệm thực tiễn, một số khó khăn, vướng mắc để được giải đáp, hướng dẫn.
Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ tham gia tập huấn tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị, giúp cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh tiếp thu những nội dung kiến thức để vận dụng vào thực tiễn công tác đúng quy định pháp luật, góp phần xây dựng lực lượng giao thông trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu công tác phòng ngừa, đấu tranh, xử lý vi phạm pháp luật trong tình hình mới, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả: Phòng Cảnh sát giao thông