125 người dân được tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật

Thứ năm - 11/01/2024 22:53
Lực lượng Công an tuyên truyền, phổ biến pháp luật
Thực hiện Kế hoạch cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp tết Nguyên đán Giáp thìn 2024 của Công an huyện Tam Đường. Ngày11/01, Công an xã Sơn Bình, huyện Tam đường phối hợp với Đội An ninh, Công an huyện Tam đường cùng các Ban ngành Đoàn thể xã, Ban quản lý rừng phòng hộ xã, Kiểm lâm... Tổ chức tuyên truyền giáo dục pháp luật cho người dân tại bản Chu Va12 xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.
Theo đó, Lực lượng Công an xã, Đội An ninh Công an huyện đã cùng các Ban ngành, Đoàn thể xã đã phối hợp tuyên truyền, phổ biến một số nội dung như: Luật giao thông đường bộ; Luật phòng chống ma túy; Phòng cháy chữa cháy; phòng chống xuất nhập cảnh trái phép; Luật tín ngưỡng tôn giáo; tuyên truyền nâng cao cảnh giác không nghe và tin Tà đạo,đạo lạ, tuyên truyền lôi kéo trên không gian mạng; tuyên truyền về giáo dục thanh, thiếu niên. Sau khi tổ chức tuyên truyền giáo dục, các hộ gia đình bản Chu Va12 đã ký cam kết đảm bảo ANTT.
z5063609628568 8043c045f4fc44458c6fa1e1f6c87459
Nhân dân tích cực hưởng ứng, tham gia ý kiến tại buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân, giải quyết kịp thời những vướng mắc, các tranh chấp, mâu thuẫn trong Nhân dân; tăng cường đấu tranh phòng chống các hành vi vi phạm pháp luật; duy trì, củng cố sự đoàn kết trong Nhân dân, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
Thời gian tới, Đội An ninh, Công an huyện Tam đường sẽ phối hợp tuyên truyền tại Công an các xã, thị trấn còn lại.

Tác giả: Chí Tú - Công an xã Sơn Bình, Đội An ninh, CAH Tam Đường