Công an xã Giang Ma hỗ trợ sửa nhà giúp gia đình khó khăn

Thứ ba - 01/10/2024 10:55
Công an xã Giang Ma hỗ trợ sửa nhà giúp gia đình khó khăn
Qua công tác quản lý địa bàn, Công an xã Giang Ma biết được hoàn cảnh gia đình chị Ma Thị Sử trú tại Bản Giang Ma, xã Giang Ma là gia đình hộ nghèo trong xã, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn. Căn nhà mà chị Sử đang sinh sống đã được xây dựng từ lâu, nay đã xuống cấp, có nhiều chỗ hư hỏng, dột nát.
Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống của dân tộc “Lá lành đùm lá rách”, lực lượng Công an xã Giang Ma đã vận động nguồn kinh phí xã hội hoá, quyên góp ủng hộ với tổng số tiền là15 triệu đồng cho gia đình chị Sử mua vật liệu, xi măng, cát đá, sỏi; đồng thời Công an xã đã cử CBCS hỗ trợ ngày công giúp gia đình chị sửa chữa lại nhà, láng lại nền với tổng diện tích sau khi hoàn thành là 180m2, qua đó giúp gia đình chị Sử thoát khỏi cảnh nhà tạm, dột nát, từng bước vươn lên thoát nghèo.
gm2
Những hoạt động thiết thực, ý nghĩa trên của Công an xã Giang Ma đã thể hiện sự gần gũi, gắn bó với nhân dân và tinh thần, trách nhiệm “Vì nhân dân phục vụ”, xây dựng khối đoàn kết thống nhất tại địa phương. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân./.
Một số hình ảnh:
gm3gm5gm6