Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Chi bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp kết nạp đảng viên mới

Thứ tư - 02/08/2023 00:13
Ngày 02/8/2023 Chi bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Lai Châu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lù A Pao. Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí Cấp uỷ, Lãnh đạo và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Ngày 02/8/2023 Chi bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh Lai Châu đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Lù A Pao. Tham dự lễ kết nạp có các đồng chí Cấp uỷ, Lãnh đạo và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.
Được sự quan tâm giáo dục, bồi dưỡng của Cấp uỷ và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, quần chúng Lù A Pao đã không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu nâng cao công tác chuyên môn, có lối sống trong sạch, lành mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Tại buổi lễ, đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hồng, Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục theo dõi và giúp đỡ đồng chí đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
 
 
Đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hồng - Bí thư Chi bộ trao
Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới
Dưới cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lù A Pao đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Hồng đã chúc mừng đồng chí Lù A Pao được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách; đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp   ngày càng phát triển./.
 

Tác giả: Phòng Cảnh sát THAHS và HTTP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập200
  • Hôm nay57,450
  • Tháng hiện tại1,019,543
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,624,643
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down