Công an huyện Sìn Hồ đồng hành cùng sĩ tử thi tốt nghiệp THPT

Thứ tư - 28/06/2023 04:08
Công an huyện Sìn Hồ đồng hành cùng sĩ tử thi tốt nghiệp THPT Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 28-29/6/2023. Trong điều kiện nắng mưa thất thường nơi vùng cao huyện Sìn Hồ, hình ảnh những cán bộ chiến sĩ đồng hành tiếp sức cho các
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 diễn ra trong 2 ngày 28-29/6/2023. Trong điều kiện nắng mưa thất thường nơi vùng cao huyện Sìn Hồ, hình ảnh những cán bộ chiến sĩ đồng hành tiếp sức cho các sĩ tử đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhân dân.
Tuổi trẻ Công an huyện Sìn Hồ phối hợp cùng các đơn vị đồng hành cùng sĩ tử xuyên suốt kỳ thi THPT 2023
Trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Đoàn thanh niên Công an huyện Sìn Hồ đã chủ động xây dựng kế hoạch, tham mưu cho đề xuất với Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT huyện các phương án, thành lập các đội hình tiếp sức mùa thi, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, hiệu quả. Trước khi kỳ thi diễn ra 1 ngày, các đội hình đã thực hiện các hoạt động:
- Chỉ đạo lực lượng chức năng duy trì thường trực 100% quân số, huy động toàn bộ phương tiện hiện có, tăng cường TTKS cơ động bảo đảm TTATGT, đồng thời bố trí lực lượng CSGT điều tiết, hướng dẫn giao thông tại các cổng trường diễn ra kỳ thi. Phối hợp Ban tổ chức kỳ thi khảo sát, bố trí nơi để xe của thí sinh, nơi đỗ xe của phụ huynh không để xảy ra ùn tắc, mất ATGT.
Lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại điểm thi
Lực lượng CAH Sìn Hồ bảo đảm ANTT tại điểm thi

- Kêu gọi nguồn lực hỗ trợ cho chương trình; phát đồ ăn nhẹ, nước uống, sữa, dụng cụ học tập cho các thí sinh.

Đoàn thanh niên Công an huyện Sìn Hồ hỗ trợ ăn sáng, sữa và nước uống cho các sĩ tử

Những hoạt động thiết thực của chương trình là nguồn động viên giúp các thí sinh yên tâm bước vào phòng thi, cũng như góp phần để kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2023 trên địa bàn huyện Sìn Hồ diễn ra an toàn, hiệu quả.
Với sự đồng hành của tuổi trẻ Công an Sìn Hồ, các hoạt động tiếp sức mùa thi của đoàn thanh niên huyện Sìn Hồ đã được triển khai kịp thời, nghiêm túc, chất lượng, hiệu quả, góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý thoải mái cho thí sinh, người nhà thí sinh trong suốt quá trình thi.