Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề quý III/2023

Thứ tư - 19/07/2023 04:00
Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐU, ngày 12/7/2023 của Đảng ủy phòng Cảnh sát cơ động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề quý III năm 2023 về “Nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống  chính trị trong sạch, vững mạnh”.
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Toàn cảnh buổi sinh hoạt
Thực hiện Kế hoạch số 45-KH/ĐU, ngày 12/7/2023 của Đảng ủy phòng Cảnh sát cơ động về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, chuyên đề quý III năm 2023 về “Nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ và hệ thống  chính trị trong sạch, vững mạnh”.
Sáng ngày 14/7/2023 Đảng bộ phòng Cảnh sát cơ động đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề quý III/2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ trực thuộc, đảng viên và CBCS trong đơn vị. Đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, phó trưởng phòng Cảnh sát cơ động trực tiếp truyền đạt các nội dung chuyên đề.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Phượng đã truyền đạt một số nội dung chuyên đề tư tưởng Hồ Chí Minh về kết quả và sự cần thiết của việc nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên. Liên hệ thực tiễn công tác, chiến đấu và chức năng nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động. Đồng thời chỉ ra một số nhiệm vụ trọng tâm để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới, với một số nội dung trọng tâm sau:
Tiếp tục duy trì nghiêm túc chế độ học tập, sinh hoạt theo định kỳ; tăng cường công tác giáo dục, học tập chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, đạo đức cách mạng, phẩm chất, lối sống, kiến thức và năng lực công tác cho cán bộ, đảng viên.
Tổ chức liên hệ kiểm điểm việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh CAND, tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc và nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ, thực hiện phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”.
Thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm, đột phá mà Đảng ủy đã xác định thực hiện xuyên suốt trong giai đoạn 2021 – 2025. Các đơn vị trực thuộc phải làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị có trọng tâm, trọng điểm phù hợp với nhiệm vụ của đơn vị trong đó chú trọng tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo đơn vị thực hiện huấn luyện thường xuyên, huấn luyện nâng cao, huấn luyện thể lực cho CBCS trong đơn vị; huấn luyện, luyện tập các phương án tác chiến của lực lượng CSCĐ và các phương án bảo vệ mục tiêu, huấn luyện cho động vật nghiệp vụ theo các chuyên khoa. Đồng thời thường xuyên bổ sung nội dung, tổ chức luyện tập thuần thục các phương án nhằm đáp ứng nhiệm vụ bảo đảm ANTT theo tình hình mới; phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức luyện tập, diễn tập phương án A2 của tỉnh, của huyện đạt hiệu quả, đáp ứng yêu cầu đề ra.
Qua nội dung sinh hoạt chuyên đề, nhận thức về trách nhiệm nêu gương của các đồng chí đảng viên, đặc biệt là các đồng chí giữ vai trò cán bộ chủ chốt trong đơn vị tiếp tục được nâng cao và sâu sắc hơn. Những kết quả của công tác nêu gương trong thời gian qua đã được toàn thể Đảng bộ làm tiền đề để triển khai có hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới.
 

Tác giả: Phòng Cảnh sát cơ động

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập173
  • Hôm nay33,099
  • Tháng hiện tại1,248,148
  • Tháng trước1,492,501
  • Tổng lượt truy cập11,688,458
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down