Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Công an huyện Phong Thổ tích cực hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024

Thứ sáu - 05/04/2024 05:45
Công an huyện Phong Thổ tích cực hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024
Sáng 05/4/2024, UBND huyện Phong Thổ, đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024, do Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ phát động.
Ngày hội đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các tình nguyện viên là cán bộ công đoàn, đoàn viên, lao động và lực lương vũ trang trên địa bàn huyện. Công an huyện Phong Thổ có hơn 50 cán bộ chiến sĩ đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, đồng thời Công an huyện Phong Thổ đã tuyên truyền, vận động cán bộ chiến sĩ tham gia đăng ký tham gia hiến mô, tạng, được Ban Chỉ đạo ghi nhận, đánh giá cao.
Thông điệp: “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp”, “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, qua đợt hiến máu nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phong Thổ hiểu sâu sắc về giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện. Góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế và sẵn sàng ứng phó khi có các tai nạn rủi ro xảy ra, thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.

Với tính chất là hoạt động được tổ chức thường niên, lan tỏa rộng rãi đến từng cán bộ, chiến sĩ, từng đơn vị trong toàn lực lượng. Hoạt động hiến máu tình nguyện còn là dịp để cán bộ, chiến sĩ, thế hệ trẻ hôm nay hiểu thêm ý nghĩa, tính nhân văn của việc hiến máu nhân đạo - một nghĩa cử cao đẹp giữa người, với người. Là hoạt động gắn liền với công tác giáo dục chính trị tư tưởng, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm, phẩm chất cách mạng của người chiến sĩ Công an nhân dân - những người luôn sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo - sẵn sàng vì cuộc sống bình yên của nhân dân.
Đây cũng là hoạt động được Đảng ủy Ban Chỉ huy Công an huyện Phong Thổ xác định là nhiệm vụ thường xuyên, tích cực hưởng ứng của lực lượng Công an huyện, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong xã hội, tô thắm thêm hình ảnh “Công an nhân dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ” đẹp trong lòng nhân dân.

Tác giả: Công an huyện Phong Thổ

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 2.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập238
  • Hôm nay54,337
  • Tháng hiện tại885,284
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,490,384
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down