Chi đoàn Công tác đảng và Công tác chính trị tổ chức Chương trình "tháng 3 biên giới"

Thứ sáu - 15/03/2024 04:45
Chi đoàn cùng các nhà hảo tâm tặng quà tại Trường mầm non Vàng Ma Chải
Ngày 15/3, Chi đoàn phòng Công tác đảng và công tác chính trị phối hợp với ác nhà hảo tâm tổ chức chương trình "Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2024, tặng quà cho các điểm trường biên giới khó khăn huyện Phong Thổ.
Tại các điểm Trường mầm non Dào San, Trường PTDTBT Dào San, Trường mầm non Vàng Ma Chải thuộc huyện Phong Thổ, Chi đoàn đã kết nối với các nhà hảo tâm đến thăm và tặng nhiều phần quà gồm bàn, ghế, bút, sách, vở, xốp ghép, chăn lông, tô, khay cơm.... với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.
Chương trình nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh cũng như cán bộ, đoàn viên, thanh niên, Chi đoàn trong việc tham gia các hoạt động tình nghĩa chung sức cùng cộng đồng, xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ Công an bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ; thông qua chương trình cũng nhằm tuyên truyền, giáo dục cán bộ, đoàn viên, thanh niên, hội viên, phụ nữ xây dựng đoàn kết, yêu thương, chia sẻ khó khăn, quan tâm tới cộng đồng xã hội.
Chi đoàn cùng các nhà hảo tâm tặng quà tại trường mầm non Dào Sang
Chương trình Tháng ba viên giới cũng nhằm hướng về địa bàn vùng sâu vùng xa, biên giới, góp phần lan tỏa cuộc vận động "tự hào một dải non sông", phát huy trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc gắn với xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhụê, hiện đại. Qua Chương trình giúp các điểm trường khắc phục điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, thúc đẩy tinh thần vượt khó, chăm ngoan học giỏi của các em học sinh vùng biên cương.
Chi đoàn và các nhà hảo tâm tặng quà tại trường PTDTBT Dào San

Tác giả: Chí Tú