Phòng Hậu cần: “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” tại xã Lùng Thàng, Sìn Hồ

Thứ năm - 08/02/2024 05:27
Thực hiện chủ trương của Bộ Công an với tinh thần “không để ai bỏ lại phía sau” và phát huy truyền thống văn hóa vô cùng tốt đẹp của dân tộc: “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, ngày 05/02/2024, Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ phòng Hậu Cần Công an tỉnh đã trao tặng mỗi hộ gia đình ở bản Pá Pao một suất quà trị giá 630.000 vnđ/suất gồm nhu yếu phẩm và 01 cái chăn ấm; 20 suất quà tiền mặt trị giá 300.000 vnđ/suất cho các hộ nghèo. Đồng thời đoàn thiện nguyện cũng tặng 80 áo ấm, có tổng trị giá là 8 triệu đồng cho tất cả các cháu học sinh trung học, tiểu học, mầm non trên địa bàn.
Phòng Hậu cần: “Xuân tình nguyện, Tết yêu thương” tại xã Lùng Thàng, Sìn Hồ
Ngày 05/02/2024, trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, trên những  con đường đất nhỏ của bản Pá Pao, xã Lùng Thàng, huyện Sìn Hồ - một trong những xã rất ít người của tỉnh Lai Châu cũng rộ lên những nụ cười trong trẻo, hạnh phúc của các em nhỏ, niềm vui của những gia đình vừa được thắp lên tình thương, hơi ấm mới khi những cán bộ, chiến sĩ phòng Hậu cần Công an tỉnh Lai Châu vừa đặt chân tới đầu bản nhỏ.
Bản Pá Pao, xã Lùng Thàng, huyện Sìn Hồ là một bản nhỏ với 100% đồng bào dân tộc Mông sinh sống, toàn bản chỉ có 29 hộ với 183 nhân khẩu, trong đó có 20 hộ nghèo, khó khăn, 06 hộ cận nghèo, chỉ có 03 hộ thoát nghèo; có 74 cháu nhỏ dưới 14 tuổi.
Chương trình trao tặng đúng dịp giáp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 khiến cho các khuôn mặt người dân bản vừa vui mừng, phấn khởi, vừa hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương ấm áp khi mỗi gia đình tại bản Pá Pao, xã Lùng Thàng, huyện Sìn Hồ nhận những xuất quà ý nghĩa đón tết cổ truyền của dân tộc từ cán bộ, chiến sĩ phòng Hậu cần.
Hình ảnh: Lãnh đạo phòng Hậu cần trao tặng quà cho bà con bản Pá Pao
Hình ảnh: Lãnh đạo, CBCS phòng Hậu cần, chính quyền xã, trưởng bản tại buổi trao tặng quà cho bà con bản Pá Pao.

Hình ảnh: Lãnh đạo phòng Hậu cần trao tặng 20 xuất quà cho 20 hộ nghèo bản Pá Pao

Hình ảnh: Trao tặng áo ấm cho các em học sinh bản Pá Pao.

Tác giả: Phòng Hậu cần