Công an huyện Sìn Hồ trao 500 suất quà cho người nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 30/01/2024 22:33
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo Công an huyện Sìn Hồ chúc Tết, tặng 500 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn.
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, với mong muốn chia sẻ, giảm bớt khó khăn với người nghèo, đón tết đầm ấm, an vui. Ngày 30/01/2024, Công an huyện Sìn Hồ tổ chức  Chương trình tặng 500 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn huyện. Tổng trị giá các suất quà là 250 triệu đồng. Tại Hội trường Công an huyện, đồng chí Thượng tá Vương Trung Dũng - Trưởng an huyện thay mặt các Nhà hảo tâm tặng quà cho 38 người người có nơi cư trú tại thị trấn Sìn Hồ và ủy quyền cho các đồng chí Trưởng Công an xã trao các suất quà còn lại để hạn chế việc người dân phải di chuyển xa.
Chương trình là sự kiện nhân đạo, chăm lo cả về vật chất và tinh thần cho người nghèo trên địa bàn, đảm bảo người dân có một cái Tết bình an, đầm ấm, nghĩa tình, chia sẻ và an toàn.

Tác giả: CAH Sìn Hồ