Tuổi trẻ Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh hướng về cơ sở  chung tay, đồng hành cùng Công an xã

Thứ sáu - 12/01/2024 03:57
Trong thời gian qua, Công an tỉnh Lai Châu đã phát động chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2023-Xuân tình nguyện năm 2024 và chương trình đồng hành cùng lực lượng Công an xã, với tinh thần hướng về cơ sở Chi đoàn Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa như: trao tặng bản đồ Việt Nam, tặng sách nghiệp vụ  về công tác kiểm tra, giám sát và đặc biệt là đã kết nối với Đoàn thiện nguyện từ Hà Nội gồm Công ty nhà hàng Nhất Nướng, Trung tâm chăm sóc sức khoẻ 61 Giang Biên, CLB anh em Mai Dịch tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Mù Sang, huyện Phong Thổ. Trong quá trình tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Mù Sang, đồng chí Thiếu tá, Đặng Đình Hoàn, Phó Trưởng Công an phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội (thành viên CLB anh em Mai Dịch) thấy trụ sở Công an xã Mù Sang mới hoàn thiện, còn thiếu một số cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động hàng ngày, nên khi về Hà Nội, đồng chí đã mua tặng cho Công an xã Mù Sang 01 máy lọc nước, trị giá hơn 06 triệu đồng.
Chiều ngày 11/01/2024, Chi đoàn Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã trao món quà trên đến cán bộ, chiến sĩ Công an xã Mù Sang, món quà tuy không quá lớn nhưng là hành động đẹp, ý nghĩa và tình cảm của đồng chí Hoàn nói riêng và cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Hà Nội nói chung đối với những cán bộ, chiến sĩ công tác tại vùng biên giới còn nhiều khó khăn.

Đồng chí thượng úy Nguyễn Hà Nam, Bí thư Chi đoàn Cơ quan UBKT Đảng ủy trao quà của đồng chí Hoàn cho Công an xã Mù Sang, huyện Phong Thổ

Tác giả: UBKT Đảng ủy