Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em”

Thứ ba - 30/01/2024 21:05
Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Phong Thổ, Đoàn thiện nguyện thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em” trao tặng 10 bộ máy vi tính  mới và 150 xuất quà: tổng trị giá các phần quà trên 150 triệu đồng.
Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em”
Ngày 13/01/2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh; Lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, lãnh đạo Công an huyện Phong Thổ. Chi đoàn Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Đoàn thanh niên Công an huyện Phong Thổ, Đoàn thiện nguyện thành phố Hải Phòng tổ chức Chương trình “Đông ấm cho em” trao tặng 10 bộ máy vi tính  mới và 150 xuất quà gồm: Quần áo ấm, quà Tết và một số vật phẩm thiết yếu cho các em học sinh tại 03 điểm trường Mầm non xã Hoang Thèn, xã Mường So, xã Nậm Xe huyện Phong Thổ. Tổng trị giá các phần quà trên 150 triệu đồng.
Với tinh thần “lan tỏa hơi ấm đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nơi biên giới” góp phần giúp các em có điều kiện tốt hơn để học tập. Hoạt động tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thật sự đặc biệt vào đúng thời điểm không khí lạnh tràn về phía Bắc nước ta và cũng là thời điểm chuẩn bị đón tết nguyên đán. Hoạt động trên thể hiện tình cảm, trách nhiệm, quan tâm của Lãnh đạo, CBCS phòng Cảnh sát hình sự nói chung, tuổi trẻ Phòng Cảnh sát hình sự và tuổi trẻ Công an huyện Phong Thổ nói riêng góp phần đảm bảo an ninh, an toàn cho bà con nhân dân vui Xuân đón Tết Giáp Thìn 2024.

Tác giả: Phòng Cảnh sát hình sự