Hỗ trợ xây dựng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại xã Ma Quai

Thứ ba - 16/01/2024 21:40
Ngày 13/01/2024, Phòng Hậu cần đã cử lãnh đạo,  cán bộ chiến sỹ phối hợp với Công an xã Ma Quai, Chi bộ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ bản Nậm Mạ Dạo, xã Ma Quai, huyện Sìn Hồ vận chuyển nguyên vật liệu, đào 40 cột (40cm x 40cm x 50cm) để đổ bê tông, dựng cột chuẩn bị sắp tới lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời (40 bóng công suất 300W/bóng)
Quán triệt chủ trương của Lãnh đạo Bộ Công an, Công an tỉnh với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”, với phương châm “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Phát huy tinh thần tương thân, tương ái, kêu gọi cán bộ chiến sĩ tích cực tham gia các hoạt động tình nghĩa, chung sức cùng cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.
Thực hiện nội dung trên, ngày 13/01/2024, Phòng Hậu cần đã cử lãnh đạo,  cán bộ chiến sỹ phối hợp với Công an xã Ma Quai, Chi bộ, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ bản Nậm Mạ Dạo, xã Ma Quai, huyện Sìn Hồ vận chuyển nguyên vật liệu, đào 40 cột (40cm x 40cm x 50cm) để đổ bê tông, dựng cột chuẩn bị sắp tới lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời (40 bóng công suất 300W/bóng).

Với mong muốn, khi hoàn thiện chương trình này sẽ góp phần mang nguồn điện sử dụng năng lượng mặt trời đến địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số; góp phần “thắp sáng” lên những ánh sáng nhân ái, đầy tình thương tại 01 bản vùng cao, thắp lên những hi vọng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

Tác giả: Phòng Hậu cần