Tổ chức hoạt động Thiện nguyện giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ nhật - 07/01/2024 19:56
Với mong muốn giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn; Ngày 06/01/2024 Phòng Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu và Đạo tràng chùa Am Linh tỉnh Hưng Yên – Câu lạc bộ Tâm Thiện Nhân tổ chức chương trình từ thiện tại xã Nậm Cha, huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu.
Tổ chức hoạt động Thiện nguyện giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn đã tặng 200 suất quà mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng; tổng trị giá các phần quà trị giá hơn 200 triệu đồng gồm: Tiền mặt, gạo, muối, mì chính, mì tôm, dầu ăn, chăn, màn, quần áo.
Thay mặt UBND xã Nậm Cha, đồng chí Phó chủ tịch UBND xã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn thiện nguyện đã tặng những suất quà vô cùng ý nghĩa cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp nhân dân giảm bớt đi một phần khó khăn, góp phần đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 ấm no, hạnh phúc.

Tác giả: Phòng Cảnh sát THAHS&HTTP