Trao 1000 suất quà cho hộ nghèo tại 02 huyện Sìn Hồ, Phong Thổ

Thứ bảy - 27/01/2024 03:46
Trao 1000 suất quà cho hộ nghèo tại 02 huyện Sìn Hồ, Phong Thổ
Sáng ngày 26/01, tại UBND xã Dào San, Công an tỉnh Lai Châu (Đại diện Bộ Công an), Tập đoàn TNG Holdings Vietnam và UBND xã phối hợp tổ chức Chương trình “Đông Ấm Biên Cương 2024” trao tặng quà cho hộ nghèo tại các xã thuộc huyện Phong Thổ, huyện Sìn Hồ. Dự chương trình có đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam; đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Hậu cần Công an tỉnh; Công an huyện Phong Thổ; Đảng ủy - HĐND - UBND xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Dào San cùng một số hộ nghèo trên địa bàn xã.
Tại Chương trình, Giám đốc phát triển dự án - Ban phát triển dự án Khu vực 3, Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 1.000 suất quà hỗ trợ cho 1000 hộ nghèo tại các xã thuộc huyện Sìn Hồ và huyện Phong Thổ. Tổng giá trị quà tặng 500 triệu đồng.
7a61cb1ee30e4950101f
Đây là chương trình có ý nghĩa, kịp thời động viên tinh thần, vật chất cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an, Tập đoàn TNG trong công tác an sinh xã hội với mục tiêu không ai bị bỏ lại phía sau, việc chăm lo đời sống của nhân dân đặc biệt là người già neo đơn, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, qua chương trình thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc. Qua đó góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp các hộ nghèo đón tết vui tươi, đầm ấm, động viên, tạo động lực để bà con vươn lên trong cuộc sống góp phần phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh trật tự tại cơ sở.

Tác giả: Chí Tú