Đảm bảo vệ sinh, chăm sóc sức khỏe cho CBCS, nuôi quân phục vụ công tác chiến đấu

Thứ bảy - 03/02/2024 03:41
Vệ sinh, giữ gìn cảnh quan “ Vì môi trường xanh, sạch, đẹp”, công tác nuôi quân đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Công an tỉnh Lai Châu
Tập huấn cắt tỉa, trang trí phục vụ đảm bảo sức khỏe cho cán bộ chiến s
Ngay từ ngày Công an tỉnh tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Nhằm góp phần vào nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường cuộc sống bình yên cho Nhân dân, với khẩu hiệu“Vì môi trường xanh, sạch, đẹp, đảm bảo sức khỏe, phục vụ tốt công tác chiến đấu”, vì vậy cán, bộ chiến sĩ, hợp đồng lao động Đội Tổng hợp - Hành chính quản trị phòng Hậu Cần Công an tỉnh luôn xác định nhiệm vụ vệ sinh, giữ gìn cảnh quan “ Vì môi trường xanh, sạch, đẹp”, công tác nuôi quân đảm bảo sức khỏe phục vụ công tác chiến đấu của lực lượng Công an tỉnh Lai Châu là một nhiệm vụ cần thiết.
Cán bộ, chiến sĩ Đội Tổng hợp - Hành chính quản trị luôn phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, của đơn vị, khắc phục khó khăn, phát huy vai trò xung kích của cán bộ, chiến sĩ, hợp động lao động trong giữ gìn, tôn tạo cảnh quan, khuôn viên trong và ngoài trụ sở Công an tỉnh, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ, chiến sĩ, đảm bảo sức khỏe.
Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được đông đảo cán bộ, chiến sĩ, Hợp đồng lao động tích cực, ủng hộ góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh ngày một tươi mới, khởi sắc, xanh, sạch, đẹp nâng cao niềm tự hào, tinh thần tự giác, trách nhiệm, vì tập thể của mỗi CBCS, HĐLĐ, tạo một khí thế thi đua sôi nổi, hăng say trong đợt cao tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tác giả: Phòng Hậu cần