Tặng quà Giáo xứ Lai Châu nhân dịp lễ Phục sinh 2024

Thứ năm - 28/03/2024 03:55
Tặng quà Giáo xứ Lai Châu nhân dịp lễ Phục sinh 2024
Ngày 28/03/2024, Đoàn công tác Phòng An ninh nội địa và Công an thành phố Lai Châu - Công an tỉnh Lai Châu tổ chức thăm hỏi, tặng quà các chức sắc, chức việc giáo xứ Lai Châu nhân dịp Lễ phục sinh năm 2024.
Thay mặt cho Đoàn công tác, Đồng chí Thượng tá Giàng Páo Là – Trưởng phòng an ninh nội địa đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc và quần chúng giáo dân nhân đón một mùa lễ Phục sinh ấm áp, an lành; đồng thời mong muốn thời gian tới, các vị chức sắc, chức việc giáo xứ Lai Châu sẽ tiếp tục phối hợp với chính quyền các cấp và lực lượng Công an tuyên truyền, vận động quần chúng giáo dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là trong hoạt động tôn giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tăng cường đoàn kết lương giáo, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Đáp lại sự quan tâm của Đoàn, linh mục Nguyễn Văn Thịnh – linh mục quản xứ Lai Châu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, các cấp, đặc biệt là lực lượng Công an Lai Châu trong thời gian qua đã tạo điều kiện thuận lợi cho giáo xứ Lai Châu tổ chức các hoạt động sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật, Hiến chương, Giáo lý, Giáo luật; đồng thời, hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, động viên bà con giáo dân tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm an ninh, trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

Tác giả: Phòng an ninh nội địa