Kỳ họp lần thứ 20 của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thứ ba - 11/06/2024 23:25
Đồng chí Sùng A Súa nghe báo cáo, thảo luận và kết luận hội nghị.
Chiều ngày 07/6/2024, tại Hội trường Cơ quan UBKT Đảng ủy Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì kỳ họp lần thứ 20 của UBKT Đảng ủy Công an tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Tại kỳ họp này, UBKT Đảng ủy Công an tỉnh đã thảo luận, cho ý kiến vào báo cáo kết quả thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm đến hết năm 2024 của Đảng ủy Công an tỉnh; xem xét, bỏ phiếu thi hành kỷ luật một số đảng viên có vi phạm theo quy định; ngoài ra còn cho ý kiến vào một số vấn đề quan trọng khác.
Phát biểu kết luận kỳ họp, đồng chí Đại tá Sùng A Súa, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu Thường trực UBKT Đảng ủy Công an tỉnh tiếp tục tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo tốt hơn nữa những ưu điểm đã thực hiện được trong 6 tháng đầu năm, nhanh chóng khắc phục những khó khăn, hạn chế để hoàn thành một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới nhằm bảo đảm hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng theo yêu cầu của Đảng ủy Công an tỉnh và kế hoạch đã đề ra trong năm 2024. Trong đó cần chú trọng tham mưu, thực hiện tốt hơn nữa công tác phối hợp trao đổi thông tin giữa các đơn vị có liên quan và công tác nắm tình hình địa bàn theo Quy định số 07-Qđi/ĐUCA của Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương.
Đồng thời, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, có văn bản báo cáo Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh nắm, xem xét, cho ý kiến xử lý kỷ luật đảng viên bảo đảm chặt chẽ, đúng nguyên tắc, quy trình, quy định...

Tác giả: UBKT Đảng ủy