Tổ chức đoàn Công an xã, phường, thị trấn có thành tích tiêu biểu thăm quan, về nguồn

Thứ ba - 11/06/2024 21:52
Từ ngày 07 - 10/6/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Lai Châu đã vào Lăng thăm viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan về nguồn tại một số địa chỉ tại thành phố Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh.
Nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, 19 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Từ ngày 07 - 10/6/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Lai Châu do đồng chí Đại tá Lê Anh Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đơn vị chức năng và các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Công an xã, phường, thị trấn có thành tích tiêu biểu đã vào Lăng thăm viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan về nguồn tại một số địa chỉ tại thành phố Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh.

Sáng ngày 08/6/2024, Đoàn cán bộ tiêu biểu Công an các xã, phường, thị trấn đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan khu vực xung quanh Lăng, bao gồm Nhà sàn nơi Bác ở và làm việc, Nhà 67, Bảo tàng Hồ Chí Minh..., sau đó Đoàn di chuyển đến tham quan di tích Hoàng thành Thăng Long.
img 3981
Trước đó, ngày 07/6, Đoàn tham quan tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội để hiểu thêm về đời sống, phong tục, nếp sinh hoạt của các dân tộc trên lãnh thổ nước ta
img 3984.
Tại tỉnh Quảng Ninh, Đoàn đã ghé thăm di tích lịch sử Đền Cửa Ông 700 năm tuổi (đây là 1 trong 3 ngôi đền nổi tiếng nhất của tỉnh Quảng Ninh) và Vịnh Hạ Long (được UNESCO vinh danh là kỳ quan thiên nhiên thế giới).
Đây là chuyến đi đầy ý nghĩa, nhiều cảm xúc, đã động viên, khích lệ lực lượng Công an xã, phường, thị trấn tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung, Công an tỉnh Lai Châu nói riêng không ngừng phấn đấu và rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Tác giả: Quang Trường