Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

Thứ hai - 17/06/2024 23:25
Ngày 17/6, Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Dự Lễ có đồng chí Thượng tá Phạm Văn Tuấn – Bí thư Đảng uỷ - Trưởng phòng cùng tập tập thể lãnh đạo đơn vị và CBCS Phòng Hậu cần.
Tại buổi Lễ đồng chí Thiếu tá Bào Cao Quý – Phó đội trưởng, Đội tổng hợp – Hành chính quản trị đã lên công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm của Giám đốc Công an tỉnh. Theo đó, điều động đồng chí Đại uý Lưu Quang Tuấn - Đội trưởng, Đội Tài chính, phòng Hậu cần đến nhận công tác và giữ chức vụ  Đội trưởng, đội Tham mưu Công an huyện Phong Thổ; bổ nhiệm đồng chí Đại úy Phạm Thị Minh Huệ - Phó Đội trưởng, Đội Tài Chính giữ chức vụ Đội trưởng, đội Tài chính; điều động và bổ nhiệm đồng chí Đại úy Lê Đình Long- Cán bộ Đội phòng ngừa, điều tra kinh tế, tham nhũng, môi trường trong lĩnh vực y tế, giáo dục, thương mại và các lĩnh vực khác, phòng Cảnh sát kinh tế, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Đội trưởng, Đội Tài chính, phòng Hậu cần. Thừa uỷ quyền của đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đ/c Thượng tá Phạm Văn Tuấn – Bí thư Đảng uỷ - Trưởng phòng Hậu cần đã lên trao các Quyết định cho các cá nhân. Đồng thời đồng chí Trưởng phòng đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đ/c được Giám đốc Công an tỉnh điều động, bổ nhiệm đợt này.
Đc Phạm Thị Minh Huệ phát biểu nhận nhiệm vụ
Tại buổi Lễ, đ/c Đại uý Phạm Thị Minh Huệ - Tân Đội trưởng Đội tài Chính, phòng Hậu cần thay mặt các đồng chí được điều động, bổ nhiệm hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, không ngừng học hỏi, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tham mưu kịp thời với lãnh đạo đơn vị và phối hợp chặt chẽ với các đồng chí, đồng đội trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, đồng thời giữ vững mỗi đoàn kết, thống nhất, phát huy sức mạnh tập thể để cùng nhau xây dựng đơn vị Hậu cần ngày một vững mạnh.

Tác giả: Phòng Hậu cần