Công an tỉnh triển khai thực hiện cuộc giám sát việc chấp hành kết luận của Tỉnh ủy

Chủ nhật - 11/06/2023 23:54
Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2023, sáng ngày 09/6/2023, Đoàn Giám sát số 21 của Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh làm việc với Đảng ủy phòng Tham mưu để triển khai Quyết định số 21-QĐ/UBKT về giám sát việc tham mưu thực hiện Kết luận số 31-KL/TU của Tỉnh ủy Lai Châu về tiếp tục triển khai thực hiện Đề án đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Lai Châu đến năm 2030. Đồng chí Hoàng Minh Tiến Dũng - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an tỉnh chỉ đạo Đoàn giám sát.
Tại buổi làm việc, đồng chí Cao Thế Quang - Bí thư Đảng ủy phòng Tham mưu nhất trí cao với chương trình, kế hoạch làm việc của Đoàn, đồng thời báo cáo thêm một số tình hình liên quan đến công tác tham mưu, triển khai thực hiện Kết luận của Tỉnh ủy trong giai đoạn từ năm 2021 đến thời điểm giám sát, chỉ đạo cán bộ, đảng viên trực tiếp cung cấp hồ sơ, tài liệu phục vụ Đoàn Giám sát.
Đồng chí Hoàng Minh Tiến Dũng - Phó chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Trưởng đoàn giám sát đề nghị các thành viên trong Đoàn chủ động nghiên cứu, nhanh chóng tiếp cận các nội dung, tài liệu, phối hợp chặt chẽ để hoàn thành nhiệm vụ của Đoàn, đồng thời tránh làm ảnh hưởng đến công việc thường xuyên, công việc chuyên môn của tổ chức đảng, đồng thời thông qua công tác giám sát, chỉ ra những ưu điểm, hạn chế và khó khăn để kịp thời đề xuất các giải pháp, kiến nghị cấp trên để tiếp tục thực hiện tốt Kết luận của Tỉnh ủy về công tác đảm bảo an ninh trật tự trong giai đoạn tiếp theo.

Tác giả: Ban Biên tập, PX06