Hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người”

Lựa chọn những khâu yếu, việc khó, vấn đề phức tạp tập trung giải quyết nhằm tạo điểm nhấn cho từng đơn vị

Thứ ba - 20/02/2024 22:02
Đó là chỉ đạo của Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh tại Lễ ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối thi đua An ninh nhân dân (ANND), sáng nay ngày 21/02/2024.
Đại tá Tao Văn Trường   Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết
Đại tá Tao Văn Trường Phó giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Lễ ký kết
Đó là chỉ đạo của Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh tại Lễ ký kết giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối thi đua An ninh nhân dân (ANND), sáng nay, ngày 21/02/2024.
Theo đó, phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối thi đua ANND được triển khai liên tục, sâu rộng trên cơ sở bám sát khẩu hiệu hành động của Công an tỉnh “Phát huy đồng thuận, nâng cao hiệu quả, bao quát toàn diện, trọng điểm chuyên sâu”.
Triển khai, thực hiện nghiêm túc các Chủ trương, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng uỷ Công an Trung ương, Tỉnh uỷ về nhiệm vụ bảo đảm ANTT; Nghị quyết, chủ trương công tác của Đảng uỷ Công an tỉnh về nhiệm vụ bảo vệ ANQG, bảo đảm TTATXH và xây dựng lực lượng CAND năm 2024. Trọng tâm là thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/03/2022 của Bộ Chính trị; Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo việc tổ chức thực hiện phong trào thi đua trong Khối và từng đơn vị. Cụ thể hóa bằng những hoạt động, việc làm cụ thể thiết thực, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị được giao; quyết tâm hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Công an tỉnh giao. Tập trung giải quyết các nhiệm vụ trọng tâm, khắc phục những tồn tại, hạn chế, làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với siết chặt kỷ luật, kỷ cương, chấp hành Điều lệnh CAND, quản lý cán bộ; Tăng cường mối quan hệ phối hợp, giúp đỡ lẫn nhau giữa các đơn vị trong Khối thi đua về thực hiện nhiệm vụ được giao; Phát huy vai trò xung kích tình nguyện góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng đơn vị và của Khối ANND.
Để thực hiện nội dung giao ước thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối thi đua ANND, các đơn vị trong Khối đã cùng thống nhất 11 nội dung trọng tâm, gắn với nhiệm vụ cụ thể của từng đơn vị.
Tại hội nghị, đại diện các đơn vị đã cùng nhau trao đổi, đề ra một số nội dung và giải pháp nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối một cách thiết thực và có hiệu quả.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá lại một số kết quả nổi bật của Khối thi đua ANND trong thời gian vừa qua. Về triển khai các nội dung phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” năm 2024 của Khối. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu, các đơn vị trong Khối phải đoàn kết, thống nhất, sáng tạo và cần phải phát huy vai trò nêu gương; trong công tác chuyên môn các đơn vị cần nắm chắc tình hình, nhiệm vụ được phân công để triển khai thực hiện đạt hiệu quả, nhất là lựa chọn những khâu khó, vấn đề phức tạp để tập trung giải quyết nhằm tạo điểm nhấn cho đơn vị mình; nâng cao hiệu quả công tác nghiệp vụ cơ bản và lấy nội dung công tác nghiệp vụ cơ bản làm xương sống; đặc biệt cần chú ý không để bị động bất ngờ, đảm bảo tốt tình hình ANTT trên địa bàn, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.
Một số hình ảnh tại Lễ Ký kết giao ước thi đua:
IMG 9185
Đại diện lãnh đạo các đơn vi trong Khối An ninh nhân dân ký giao ước thi đua
 
 

Tác giả: An ninh Lai Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Góp ý dự thảo

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trực ban
Tín nhiệm mạng
Số điện thoại cần biết
Hot line
An ninh mạng và PCTP sử dụng công nghệ cao
laichau.gov.vn
bocongan.gov.vn
Lịch tiếp công dân
dichvucong.bocongan.gov.vn
Khai báo tạm trú
Chuyển đổi số
Cải cách hành chính
TRANG ZALO CÔNG AN LAI CHÂU
  • Đang truy cập202
  • Hôm nay48,164
  • Tháng hiện tại770,443
  • Tháng trước1,583,305
  • Tổng lượt truy cập14,375,543
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down