Bảo đảm phương tiện sẵn sàng phục vụ chiến đấu

Thứ năm - 01/02/2024 04:21
Cán bộ chiến sỹ Đội xe phòng Hậu cần kiểm tra phương tiện định kỳ

Từ ngày 15/12/2023 đến ngày 29/2/2024, Công an tỉnh tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự, tạo môi trường cuộc sống bình yên cho Nhân dân, cán bộ chiến sĩ Đội xe phòng Hậu Cần (Công an tỉnh) luôn xác định nhiệm vụ của người lính lái xe là nhiệm vụ thầm lặng nhưng trách nhiệm là rất lớn.

Vì vậy cán bộ chiến sĩ Đội xe luôn phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, của đơn vị, khắc phục khó khăn, chuẩn bị đầy đủ trang bị cho phương tiện, vững chắc tay lái, đảm bảo an toàn cho từng chuyến đi. Phân công cụ thể lịch trực ban, trực chiến sẵn sàng, chuẩn bị đầy đủ nhiên liệu, phương tiện cần thiết để thực hiện tốt các yêu cầu công tác.

Tác giả: Đội xe - Phòng Hậu cần, Công an tỉnh