Đảm bảo vũ khí, CCHT, trang thiết bị, phương tiện

Thứ tư - 10/01/2024 22:25
CBCS Phòng hậu cần thực hiện nhiệm vụ cấp, trang bị vũ khí, vật tư, CCHT, phương tiện cho các đơn vị
Công tác Hậu cần là một lĩnh vực công tác quan trọng của lực lượng Công an, có nhiệm vụ đảm bảo các nhu cầu vật chất, kỹ thuật cho công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Thực hiện Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 của Công an tỉnh; ngay sau khi nhận được kế hoạch, Phòng Hậu cần đã chủ động tham mưu Ban Giám đốc đề xuất Bộ Công an trang cấp cho Công an tỉnh Lai Châu các loại vũ khí, vật tư, CCHT để phụ vụ công tác; đồng thời phối hợp, tham mưu cấp phát trang bị vũ khí, vật tư, CCHT cho các đơn vị chức năng đảm bảo công tác sẵn sàng chiến đấu cho toàn lực lượng, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
z5060459816613 7b6f13dbdfa92fefef6df604800c7411

Tác giả: Phòng Hậu cần - Công an tỉnh