Bế giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng

Thứ năm - 17/08/2023 04:53
Chiều nay, ngày 17/8/2023, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức Lễ Bế giảng tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng dành cho các đồng chí là cấp ủy các đảng bộ, chi bộ cơ sở và chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Đại tá Sùng A Súa – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chủ trì Lễ bế giảng.
Đại tá Sùng A Súa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh trao chứng chí các học viên
Sau 3 ngày, với tinh thần học tập nghiêm túc, khẩn trương, 105 đồng chí đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng. Theo chương trình học tập, các học viên đã được nghe các đồng chí giảng viên, báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề về: Tổ chức cơ sở đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đang; Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở đảng, kiểm tra, giám sát và khen thưởng, kỷ luật của tổ chức cơ sở Đảng; Nhiệm vụ của chi ủy, Bí thư chi bộ nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt Đảng và Phòng chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.
Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Công an tỉnh biểu dương tinh thần nghiêm túc của các đồng chí đã hoàn thành tốt chương trình, kế hoạch đề ra. Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư yêu cầu cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng cần tiếp tục quán triệt nâng cao nhận thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu tu dưỡng rèn luyện đạo đức cách mạng, học tập làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm túc Sáu điều Bác Hồ dạy CAND để lãnh đạo các chi bộ, đảng bộ cơ sở mình hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần cùng Đảng bộ Công an tỉnh thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Đại tá Sùng A Súa - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công an tỉnh trao chứng chỉ các học viên

Tác giả: Phạm Dung