Phòng An ninh nội địa tổ chức thăm, tặng quà cho Người có uy tín dịp Quốc khánh 2/9

Thứ sáu - 30/08/2024 04:30
Ảnh: phòng An ninh nội địa gặp gỡ, tặng quà cho Người có uy tín
Để góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Lai Châu dịp kỷ niệm 79 năm Quốc khánh 02/9, Phòng An ninh nội địa, Công an tỉnh đã triển khai trên 70% lực lượng xuống các địa bàn làm tốt công tác nắm tình hình, phòng ngừa từ sớm, từ xa những vấn đề phức tạp phát sinh, đồng thời tổ chức đến thăm, tặng quà nhằm tri ân những đóng góp to lớn trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự của Người có uy tín trên địa bàn.
Lãnh đạo, cán bộ chiến sỹ Phòng An ninh nội địa đã thăm hỏi, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, đánh giá cao và cảm ơn sự đóng góp của Người có uy tín trong thời gian qua đã phối hợp, hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự nói chung, công tác đảm bảo an ninh nội địa nói riêng. Đồng thời, động viên Người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu trong tham gia tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân, người thân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; giữ gìn giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng chống âm mưu, phương thức, thủ đoạn của các thế lực thù địch, tham gia đấu tranh, tố giác tội phạm, qua đó góp phần đảm bảo ổn định an ninh, trật tự trên địa bàn.
Các cá nhân Người có uy tín được thăm, tặng quà cũng đã bày tỏ sự tin tưởng vào Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an, sẽ tiếp tục tích cực trong vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và phát triển kinh tế, xã hội trên các địa bàn trong thời gian tới./.
Một số hình ảnh hoạt động của phòng An ninh nội địa:

Tác giả: Phòng An ninh nội địa