100% học viên hoàn thành lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sỹ quan, đảng viên tương đương đối tượng 4 năm 2024

Thứ bảy - 03/08/2024 22:59
Ngày 4/8, Công an tỉnh vừa tổ chức Lễ bế giảng khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sỹ quan, đảng viên tương đương đối tượng 4 năm 2024. Đại tá Tao Văn Trường – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.
Đại tá Tao Văn Trường - Phó giám đốc Công an tỉnh trao chứng nhận hoàn thành khóa học các học viên

Trong thời gian 5 ngày, 96 học viên là sỹ quan, đảng viên tương đương đối tượng 4 đã được quán triệt đầy đủ các chuyên đề về Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng, an ninh; về dân tộc, tôn giáo, gắn với quốc phòng, an ninh, những vấn đề đặt ra đối với công tác Công an trong tình hình mới; Nội dung cơ bản về chiến lược quốc phòng Việt Nam; Nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”,bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Phòng, chống vi phạm pháp luật về an ninh mạng trong tình hình hiện nay.
Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100%  học viên đạt yêu cầu cấp chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng, trong đó có 8 học viên được xếp loại giỏi, 84 học viên xếp loại khá.
Phát biểu tại buổi Lễ bế giảng, Đồng chí  Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương tinh thần học tập nghiêm túc và sự nỗ lực cố gắng của các học viên đã hoàn thành các nội dung chương trình học tập đề ra. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các học viên khi về đơn vị công tác cần tiếp tục học tập, nghiên cứu sâu hơn nữa những kiến thức đã được tiếp thu, nhất là các chủ trương, quy định mới của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác quốc phòng - an ninh, kiến thức về quân sự để vận dụng có hiệu quả vào bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên

Tác giả: Phạm Dung - Chí Tú